LBM

Guys anyone having lbm every morning while pregnant? ? I'm 9 weeks preggy tapos sobrang grabe ng morning sickness ko may LBM pa. ? Anyone with me?

7 Các câu trả lời

More water ka lang and saba or saging. IM 10 weeks and 6 days ngaun. Nung 8 weeks ko ganyan din ako na sakit tiyan ko dahil sa lbm. Nakaka ilang balik ako sa cr, magigising ka sobra sakit sa tiyan, minsan patulog palang ako sasakit nnmn pupunta nnmn ng c.r. Since ayoko uminom ng gamot. Sa isang araw may kinakain ako saba/saging medyo okay na sa isang araw isa o 2 (umaga at gabi) beses magbawas. Which is okay naman kesa ung constipated. Eh since nung nalaman ko kasi n preggy ko ung hubby ko bili ng bili ng prutas at kung ano pa eh ako naman ito kain lang ng kain. Sabi OB ko dahil din sa kinakain tsaka prutas madaling maprocessed sa tiyan.

Nagka-lbm din ako dati kc lhat kinakain ko. Di ksi ako pihikan sa pgkain or d lng tlga ako maselan mgbuntis dw. Lhat ng maisip ko kainin kinakain ko. Ayun n nga, ngkaLBM ako, tpos tinanong ko ob ko kung ano pwede ko gwin. Ang sabi nya kain ako ng apple at inom gatorade. Tpos kung d p rin dw ngbago at tuloy tuloy p rin lbm ko, punta n dw ako ER. Gnwa ko ung cnbi nya tpos kinainan ko rin ng saging n latundan. Un lng po gnwa ko. D ako nag take ng gmot. Nging ok nmn n po kinabukasan.

nagka lbm din po ako nun. nagtake ako ng diatabs kasi di ko pa alam na buntis ako, wala naman daw kaso yun sabi ng doctor. 2x lang naman ako uminom ng diatabs nun pero magkaibang araw yun. ask your OB na siguro kung anong pwedeng gamot para dyan

5y trước

Thanks sis. 😘❤️

Ganyan ako mamsh mga 4 months ako ! Inom ka lng water more water tsaka no Fatty foods at tsaka more saba lang . May pinapainom sakin Ob ko pero mas gusto ko na water at Saba lang ☺️

Nag lbm din po ako today 5 mos preg napasugod ako sa er sa sobrang worried ko.

5y trước

anu sbi sau sa er sis?

More water ka sis para di ka madehydrate.

Inom ka po yakult at saba