BP.

Hello guys.. ano po ba magandang kainin pampa baba ng PB.. natatakot na po ako 140/100 poh ang BP. Ko takot ako ma Cs.. 36weeks and 4 days na po tyan ko.. slamat 😭🙂

10 Các câu trả lời

Wag ka matakot ma CS u will be taken cared of naman ng mga doctor at nurses dika pababayaan mas magnda pa nga e kc mamonitor nila ang bp mo.If you are worried sa bills pwede naman po sa public hospital. Wag ka maistress mommy mas mahirap kung ipilit mo magnormal baka kapag maglabor ka tataas ang bp mo. Go to your ob baka may maireseta syang gamot pangpababa.kapag sumakit ang ulo mo, nahilo ka, o may sumakit sa taas na bahagi ng tyan mo inform your ob agad. Praying for your safe delivery🙏

sa 1st pregancy ko normal BP sa prenatal pero nong ng labor ako saka tumaas kaya di kami tinanggap sa lying IN this time sana di na tumaas BP ko

ako 140/90 bp ko 13 weeks plng ako,may nireseta sakin pampababa ng bp at pampalabnaw ng dugo,oa check up ka po,para bigyan ka ni ob ng gamot.

bawang mamsh lunukin mo diretso sa umaga. Delmonte pineapple juice. Nag 170/80 ako. Ganyan gnwa ko. May preclamsia na pala me. Buti naagapan.

4y trước

thankyou mamsh .gawin ko yan tommorow salamat

uminum ka ng suka na may bawang umigop ka ng konti para mag normal ang bp mo

Consult ur OB immediately sis. Masama sa buntis ang mataas BP

Consult with your Ob po baka kailangan mo uminom ng gamot.

Wag ka pong matakot! Lalong tataas yung BP mamsh

drink po Tomato juice.

iwas lang po sa kanin