Lip Palate

Hi guys, 4 months pregnant na ako. nadulas kasi ako sa hagdan at natama ang bandang pwetan ko. tanong ko lang guys meron bang mga gaanitong accident na pag labas ni baby ay normal naman sya at walang kapansanan. nagaalala kasi ako usually daw kasi yung may ganitong case na pag ka dulasb mag ka lip Palate or bingot pag labas. ???

18 Các câu trả lời

Mas maganda kung sabihin mo yan sa OB mo mommy,, para alam natin kung ano gagawin...

5y trước

Kaya nga eh. worried talaga ako.

yan ang paniniwala ng mga matatanda😄 protected po c baby momshie

Pacheck up ka mommy. Nakikita naman yan sa mga ultrasound.

5y trước

Ang sabi kasi ng mother ko kahit mag pa ultrasound ako di daw makikita ngayon kung may epekto sa baby yung pag ka dulas ko sa hagdan. makikita ko lang daw yun kapag malaki na ang tyan ko.

Makikita po yan sa cas ultrasound mommy.

hindi po yan totoo mommy namamana po yun

namamana po ang pagkakaroon nito

Cleft palate po/ cleft lip

pa check up ka