di ko pa nararamdaman ..

guys 1st tym mom , okay lang po kayadi ko nararramdaman galaw ni baby ??? thanks

di ko pa nararamdaman ..
23 Các câu trả lời

Ako po momsh as early as 14 weeks parang may pumipitik-pitik na sa may puson ko (sabi nila sinok daw ni baby 'yun). Nakakagulat nga po minsan eh, especially for a first time mom. Baka po naramdaman niyo na siyang gumalaw pero hindi niyo lang po na-recognize agad na 'yun na pala 'yun. Iba-iba po kasi 'yung sensation na dine-describe ng mga mommies. Meron po parang may nagba-bubbles sa tiyan/puson, or 'yung feeling na parang kumulo tiyan mo dahil sa gutom. Sa iba parang alon sa tiyan 'yung feeling, 'yung iba para daw may biglang gumuguhit sa tiyan/puson. 20 weeks po naging sobrang consistent magparamdam ni baby, may time na halos maghapon siyang malikot napapasakit na po niya puson ko minsan 😅 Nakapagpa-first trimester ultrasound na po kayo momsh? Medyo mapapanatag po kayo 'pag nakita niyo siya sa ultrasound na malikot 😁

4y trước

Thank you ! kahapon 1st tym ko naramdaman si baby ... tama ka nga baka di ko lng sya sobra nafe feel before , kaya di ko pinapansin .. kakatuwa mafeel , lagi ko ngayon inaabangan galaw nya thanks sis 😊💕

Ako po Mommy at 16 weeks naramdaman ko na si baby hanggang ngaun po na 18 weeks na kami. Yung pitik-pitik at tibok (hiccups) minsan naman parang bubles, sa gabi pag nakahiga na bago matulog madalas ung kumukulo na parang nagugutom ka pero hindi naman and ung parang may biglang tutusok sa tiyan mo na nakakagulat. 😊☺️

Yes normal lang po na wala pa nararamdaman na movements ni baby, mag basa po kayo ng mha articles dito sa app. Dito ko po nabasa na normal lang yun lalo na daw kapag 1st baby. Pero ako 16 weeks palang nakakaramdam na po ng little movements ni baby 😍 Parang may mga bula sa tyan ko hehe

Okay lang po mamsh as long as okay po yung monthly prenatal checkup kay OB. Kaka 5months lang din ng tummy ko bago mag june. Nung 4months pitik pitik lang. Ngayon nakakakiliti na yung movements nya. Wala na din syang pinipiling oras sa pag galaw.

Okay lang yan mommy, especially for ftm, ftm tend to feel baby's kick later na, unlike non ftm 😊😉 as long as you have your prenatal check ups regularly 😊

Usually pag first time moms,hindi din agad nararamdaman mga galaw ni baby. Kung maramdaman man,parang bubbles lang.pero mga 21-22 weeks,lalakas narin mga galaw ni baby.

ako 21 weeks na di ko paramdam ung kick tlg.. minsnakkramdam ako ng bubbles bubbles tsaka ung orang my lumalangoy sa tyanko..un palang. 21 weeksn ko base sa LMP ko

4y trước

wow congrats mamsh. ako 23 weeks na going 24 na.. mas ramdam na ngayun ung glaw nya. minsan pag knkausap ngreresponse xa.kakatuwa

Same. 19 weeks and 4 days ako. I asked my OB if its normal na di masyado maramdaman moves ni baby esp. Ftm. Yes normal daw. Mga 5 months daw po

Recently ko lang din po nafeel si baby. Pa-19 weeks. na po ako. Ngayon 19 weeks and 3 days mas magalaw na po sya at madalas na rin. 😁

24 weeks k n tlga sipa ni baby. Kasi sani ng ob ko ftm ako at malaman na before pa napreggy. 29 weeks na po si baby now