Iregular po ang mens ko every month since nag birth control po ako in 5years po.

#gustonaponaminmasundananakko thanks sa saggestion po kung ano dapat kunv gawin...

1 Trả lời

please consult your doctor po. kapag hindi natural ang birth control ay kailangan po talaga mag consult kayo sa doctor para din po makita nya kung ok naman po ang iyong sinapupunan. kailangan po clear ang intentions natin. it is One God who grants us baby, we just do the process. Lahat ng bagay nangyayari po ng may dahilan. God bless po.