Hamster baby ?

gusto kung bumili ng hamster, cute po kasi at para may mapaglilibangan ako habang nasa bahay ako. pero nagalit ang nanay ko at sinabing wag daw ako bibili baka maging kamukha ng baby ko ang hamster. simula nung sinabi niya yun, di ko maintindihan pero uminit ulo ko. any advice po mga mommy?

2 Các câu trả lời

Your mum has a right, wala naman mawawala kung maniniwala tayo sakanila cos they knows best, tska kana mag alaga pag nanganak kana.