Mabubuntis ba kapag ihi Ng ihi pero ung ihi ko pakonte konte lng TAs para tlga Kong maiihi.??

Gusto Kong malaman kung buntis naba ko?

16 Các câu trả lời

walang kuneksyon sa dami ng ihi ng tao kung mabubuntis o hindi. san mo nman narinig yan? isa lang ang makakapagsabi sayo kng buntis ka, mag Pregnancy test ka. pag negative ang result ng pt mo, magpakonsulta kna kasi baka may uti kna.

2y trước

syempre. alam mo lahat ng method may posibilidad kang mabuntis. isa sa pinakamataas makabuntis jan ang withdrawal. what more pa pag pinutok sa loob? there's always a chance. malalaman mo lang kng nabuntis kna pag nag pt kna.

qng delayed Ang menstruation kht 3 days then mag pt na Po kau. nung Hindi ko pa knows na preggy aq ihi aq ng ihi mayat Maya kht kakainom ko lng water.

Chaka mabubuntis kayo kapag nakipag sex kayo unprotected hindi nakaka buntis ang pag ihi ng ihi baka sign yan ng Uti.

baka may UTI ka lang po, ihi ng ihi tpos konti, is a sign ng uti. tsak kung delaye dka, pwede kang magPT na lang.

kung di ka naman nakipag sex bka UTI yan be kung gusto mo tlga malaman kung buntis ka mag pregnancy test ka be

Iba ang dinadaanan ng ihi kaysa pinapasokan ng sperm dzaii.. Kung gusto mo malaman eh di mag PT ka

baka po bilabaliwsawsaw kayo..napauopo kayo sa upuang nainitan ng araw kaya maunti kayo umihi

Hindi po buntis yun. Baka UTI napo yan. Pag na delay ka at positive pt yun po buntis ka.

wala nman po koneksyon ang ihi baka nman po my u.t.i kayo pa check up po kayo

bat d ka mag PT? d porket ihi ng ihi e buntis baka UTI lalot paunti unti