38 weeks and 6 days

Gusto kona makita baby ko ginawa kona lahat ang squat at maglakad lakad halos sobrang layo nang nilalakad ko saka nag lakad ako papuntang monusipyo nang malabon para kumuha nag form nang Philhealth 8floor. Pa ako aakyat Hindi ako nag elevetor nang hagdan lang ako then pag baba ganun din hagdan lang then sumakay ako papuntang minumento para ipasa ang form then sakay Pa uwi then lakad uli papuntang barangay para sa I'd ko pag uwi ko lakad lakad uli ako pero bat ganun mga mommy sumakit man ang tyan ko pero saglit lang ps po umiinom din ako pineapple juice anu ba dapat ko gawin para lumabas na siya Pa help naman po first time mom po ako

1 Trả lời

chill k lng po mommy 😊 wag m po pressure sarili mo, llabas yan si baby 😊