team july

- gusto kona makaraos panay nadin skit sa may hita ko ' psuspence msyado bby boy ko . pero due ko tlga is july 20 pero bat ung iba di na umaabot sa due nila

1 Trả lời

Iba iba kasi ako dapat by 37th week mangangak ako pero due ko June 22, gave birth may 30z ramdam ko na yung mga labor labor pero keri pa ng konti dahil sa tumaas BP ko bigla nag schedule cs ako. 2 days earlier ng 37th week ko. 1 day naka incubate si baby. Tsaka pag pasok kasi ng 37th week anytime pwede ka na manganak.