Team july due

Musta na mga team july ang due hehehe nakapag ready na ba umire?

14 Các câu trả lời

Binigyan ako ng pamankin ko ng baru baruan, mga ibang gamit ng baby kasi sobra yung sa kanya. kulang pa ng mittens at bonnet. Sumasali din ako sa mga Buntis event sa barangay kaya ayun, nakakuha ako ng libreng Maternity pads, baby diapers, isang sleeveless baruan, alcohol at cotton balls, vitamins at baby carrier. Sinipagan ko din magpunta ng Philhealth para makapag hulog na din ng 3mos. Due ko sa July 1 pero feeling ko June ako manganganak. May 3 anak pala ako na nag aaral pa kaya medyo problemado din kasi new enrolment nanaman 🤣

2mo trước

Tyaga lang sis ako sa mga freebies aa mga community events

Tips ko lang ha, wag nyo damihan baru-baruan kasi mabilis lang lumaki si baby, much better damihan nyo birds eye lampin at marami din benta sa online na baby onesies, bilhin nyo 3-6 months kasi mas gamit yan ni baby, meron benta sa shopee 5 pcs for 200 pesos lang mga mommies..

We just attended a birth class last week. Nakapagprepare na ng birth plan, pero sa gamit, wala pa bukod sa Tiny Buds na ointments 😅 Busy manuod ng yt vids about nestings, and reviews ng wet wipes and diapers 🤣

Wala pa ni isa ang naiready, may magbibirthday pa na toddler hehe. Pero ung mga gusto ko bilhin para sa baby na-add to cart ko na, pangcheck out lang talaga ang problema haha

2mo trước

same po heheheh

diaper at tiny buds product nalang an kulang ko sa gamit ni baby uunahin ko muna ung contribution ko sa philheath 1yr pa man din ang need kong bayaran ata para magamit

2mo trước

last hulog ko ksi MAY 2022 pa

Hello po my nbili akong mystery box nung ng baby fair ang baby company puro kleenfant products. Baka my around fairview sainyo bbigay ko since d ko gagamitin

1mo trước

Pwede nmn haha kaso pano shipping 🤣

wala pa akong nabibili maski isa sa gamit ng bby ko baka sa may na. Pero na unte unte ko na ang gagamitin para sa cs ko

hindi pa mhieee hirap mag isip kung anong bibilhin na brand, kung ilan bibilhin, at kung ano ano ba ang dapat bilhin🤣

2mo trước

ok po yung set

utay utay mahirap kapag biglaang gastos.