FTM

Hi! Gusto kolang ishare nagpaultrasound ako then sabi ni OB nakapulupot ang pusod sa leeg ni baby pero Isa Lang naman. If it's OK kung sa lying in ako manganak kase medyo pricey po sa hospital 😪Kaya naman daw pong magpaanak ng midwife sa lying depends po sa aanak 😔Nagwoworry na po ako! Kabwanan kona po duedate kona sa Aug. 11 .

1 Trả lời

It's better to be safe than sorry momsh. Medyo delikado po kase kapag cord coil si baby

4y trước

madami po akong nabasa dito na nainormal po nila baby nila kase single cord coil naman pero kapag double cord coil cs po talaga