gusto kong umuwi

Gusto ko talagang umuwi ng baguio 5mos pregnant na po ako nandun yung asawa ko. Naka stay.in lang kasi ako sa work at naabutan ng lockdown. Pano pag tatagal yung lockdown? Pano na kmi ng anak ko??????? Nasa bulacan ako ngayon?

6 Các câu trả lời

Im a military personnel and im currently 7mos preggy. Naka assign ako dto sa la union at sa marikina ako manganganak 😭 ang hirap ng sitwsyon ko mga sis gawa ng covid 😭 kasama pa dn ako sa dispatch kht preggy ako. Tpos dpa kumpleto gamit nmin ni baby dahil saktong weekend leave ako. Dun nagstart mag lockdown 😭 si hubby ko nsa manila at nasa dispatch . Nkakastresss sobraaa. Ayuko manganak dto gawa ng dko pa gaanong kabisado tong lugar at wala akomg check up dto . Hays :(

4y trước

Kaya sana ung aprl 14 matpos na ung lockdown para makabyahe na ko :(

Wawa naman mga mommy dito na naabutan ng lockdown ang mga asawa. Feel ko kayo, mahirap manganak ng wala ang asawa s tabi lalo pa s gnitong panahon. Pagdasal nalang po muna naten kaligtasan ng bawat isa at matapos n sna ang unos na to.. Magiingat🙏 kayo lagi mga momsh..

Mejo d po magandang magbyahe ng malayo ngayong 5months ka na, stay k nlng po muna sa bulacan if need pero if payagan ka po ni ob OK lang nmn pero sobrang ingat po dapat. If need ng kasama baka my ibang ka mag anak ka na pwede mo icontact na mejo malapit lang Jan sa inyo

4y trước

Naku po ayuko dito manganak😭

Wait mo nlng po matapos ang quarantine then hingi ka po ng medical advice kay ob if pwede k pa mag byahe ng gnun katagal

Lockdown din mister ko sa bulacan dito nmn ako sa pampanga.. hay

asawa ko din hindi nakauwi nalockdown sa qc 😌.. kung kelan need namin kasama..

4y trước

Sa q. C. pa man din kung saan pinapauwi ang mga nagpopositive sa covid.. Haay.. Anyways, dobleng ingat po..