34 weeks please notice my questions?

Ask lang po if pwede pa mag byahe kahit 34 weeks na? Kailangan kasi talagang umuwi ng Baguio eh nandon kasi asawa ko at ako lamg mag-isa dito sa Bulacan naabutan kasi ako ng lockdown. At anu kailangan hingin sa OB ko? Salamat po.

7 Các câu trả lời

Momsh, try mo mag apply sa online registration na sinabi ng Baguio City hall. Andun din sa post if I'm not mistaken yung mga kailangang documents. Try to look yung page ng PIO-Baguio. And try to contact na din yung numbers na nakalagay doon para ma assist ka nila. https://www.facebook.com/306028116715984/posts/571438536841606/

4y trước

Sana nga po hirap kasi dito eh.

Pacheck up ka muna sis sa OB mo. Pinayagan naman ako bumyahe ng OB ko by land kahit 35weeks and 6days na ako. Binigyan niya ako ng Medical Certificate tapos Summary ng Prenatal ko 😊 Pasay-Sorsogon Bicol. 12hours na byahe 😁 Okay naman kami ng baby ko 😊

4y trước

Sana nga dito lang naman ako sa bulacan kukuha.

Aw okay mommy. Mas okay yun kesa magcommute ka. Yung tita ko at 36th week nya bumyahe from QC to pangasinan, nag 2cms sya pwede pa sanang wag muna kaso yung ob atat HAHA di naman dapat ayun CS sya. Will pray for your safety mommy

4y trước

Yun lng.. Need mo nga tlga mkuwe.. Yun plwng mo..

Maybe ask clearance from your ob. And ingat ka mommy. Baka matadtad ka sa byahe. Keep praying for your safety as well as your baby's. Good luck mommy!

4y trước

Susunduin naman ako hinay2x lang talaga kasi malapit na due ko eh thanks po😊

35weeks din ako mamsh pauwi din ako bulacan from pasay manila . Nattakot ako mangank sa manila very risky kay baby . Basta may approval ky ob .

4y trước

Okay lang naman sana pag dito ako manganak kasi nandito OB ko ang kaso walang mag aalaga sa akin.

Kung kya mu sis pwd nmn, kc baguio lng nmn,,,peo dapat mgtanung ka muna sa ob mu,

Bkit Hindi asawa mo Ang pumnta sa iyo gnun din nmn gagastos ka din Ng pamasahe....

4y trước

Ahm....pakiramdaman mo katawan mo Kung Kya mo magbiyahe Lalo Nat mlayo biyahe mo mag Isa k lng...