Hi ask lang po. Ano po kaya mas useful at ok na crib sa dalawa nato? Salamat sa sasagot.

Gusto ko sana ung 4in1 . Kaya lang pag mejo sgro 6months na si baby dina sya mag kakasya pero magagamit nya pag kaya na nya maupo. Naguguluhan tuloy ako 🤦‍♀️ pa advise ko slamat.

Hi ask lang po. Ano po kaya mas useful at ok na crib sa dalawa nato? Salamat sa sasagot.
1 Trả lời

Yung big crib mommy. Magagamit din nya if magstart na sya tumayo at maglakad. Mas matagal po magagamit.

4y trước

slamat po momy mauie 😊