OCTOBER 12 DUE DATE

Gusto ko sana manganak ng mas early or 37 weeks or 38 weeks, Any suggestion po para mapaaga. Baka kasi lumaki ng lumaki si Bby eh :(

2 Các câu trả lời

Momsh depende sa yan sa sasabihin ng OB mu. Kasi di din naman maganda na madaliin. I hope this article helps you too https://ph.theasianparent.com/mga-dapat-gawin-para-madaling-manganak

ako sis exact 41weeks ko nailabas si baby. 2.8kg lang sya. hndi na sya lumaki kahit na mahilig ako sa malalamig at puro sweets

5y trước

Di ko na mapigilan ung kain, nakakatakot na lumaki sa loob si Baby