my baby born 36 weeks

gusto ko po mg palabas ng feelings ko ngayon. naiiyak po ako n d ko maintindihan guilty or what b. naipanganak ko po ang baby ko ng 36 weeks n akala ko 39 weeks n sya .since nga po d ko matandaan last mens ko kadi irreg po ako so ng base lng po ako sa unang ultrasounds ko.. akala ko p nmn accurate yung ultrasounds. sa stress ko po kasi n gusto kuna manganak. ng try na po ako ng mga exercise or pineapple or kakaisip kelan b tlga ako manganganak ilng hospital or doctor n po ang napuntahan ko.. lge ko po sinasabi n d ko mtndaan last mens ko kasi d ko yun iniintindi ang mens ko. ang pinapakita ko lng ang ultrasounds.. at stress n din sa mga sinasabi ng mga tao n kelan daw ako manganganak.. so sinubukan kuna lhat pra mapadali ang pg labor. at yun nga po ng labor n ako at ngayong dec 13 nanganak po ako and to found out 36 weeks p pla sya sa pg new born screening.. naawa po ako sa baby ko na sinisisi ko sarili ko bkt ko sya minadali ilabas.. pero d po sya n incubate bali balik po kmi for another new born screening.. sino po dito ang nanganak ng 36 weeks momsh.kumusta nmn ang baby nyo.?

1 Trả lời

pls. i need your hear your story sa mga 36 weeks na nanganak