Pap smear mabubuntis ba agad

35yrs old n ako,gusto ko n din sana mag ka baby,peru sad to say d p kmi n ka buo.Almost 2 yrs n rin kmi ng sama.Regular nmn ung menstration ko pru nung ng sama n kmi don n delay ung mens ko 1 month,akala ko un na ei.Ginagawa nmn nami pru d parin nkkabuo.Pg mg pa pap smear b posible bang mabuntis agad? firstym ko kung sakali.salamat po.

2 Các câu trả lời

wala hong kinalaman ang pap smear sa pagbubuntis. lab lang po yun to check if may sakit ka. try to use glutathione and collagen naka help yun sakin mabuntis 3months lang buntis na ko agad

Bakit ikaw lng at hnd kayong dalawa mgpapatest sis kung ano ang reproductive condition neo. Para malaman agad kung sino may diperensya at kung sino tlga ang dapat na mggamot.