I want to know my baby's gender?

Gusto ko po dang malaman ang magiging gender ng baby na ipinagbubuntis ko po sa ngayon. sana po ay matulungan po ninyo ako maraming salamat po sa mga sasagot sa katanungan ko pong ito.

8 Các câu trả lời

Sa ultrasound lang po malalaman ang gender. Pwede manghula, pero hindi yung garantisado 😅

madame, ultrasound lang po makakasagot sa kung anong gender ng magiging baby mo po.

haha wala kaming powers mar, better punta ka sa OB mo at magpa ultrasound ka.

kung pabilog un tiyan mo baby girl kung pahaba o patusok un tiyan mo baby boy po un

4y trước

kalukuhan😂😂😂

akin kase bilog tyan ko baby girl po sya, akala ko noon baby boy eh.

Bt samen mo yan tinatanong? magpaultrasound ka te

Ultrasound lang 😊

.

Post reply imageGIF