Ultrasound

Gusto ko na ulit magpa'check up and magpa'ultrasound. 6 months pregnant. Last march 8 ang huling check up ko. Pwede kaya lumabas ang preggy pag may kasamang may quarantine pass ? Di pa ko naturukan ng Hepa B okay lang din kaya kahit late ? Extended pa ang ECQ ?☹ so far sobrang likot nya naman sa tummy ko.

2 Các câu trả lời

Ako mommy 6 mos preggy din, last check up ko os feb 18 pa. Naabutan ako ng lockdown before yung next check up ko. Di ko pa alam ang gender ni baby. Grabe pagtitiis ko. Amg ginagawa ko na lang is nagpapakahealthy para kay baby. Tiis muna tayo mommy. Mas mahirap pag nagkasakit dahil lumabas tayo.

Better po na maghintay nalang kayo hanggang matapos yung quarantine or safe na sa labas. Masyadong delikado ngayon para sa preggy.