37 weeks and 6 days

Gusto ko na pong lumabas si baby.bukod sa excited na nmen syang mkita andun na dn ung konting takot na bka mamaya umabot pa ko sa due ko .ang sbi kasi ng ob ko habang tumatagal daw lumalaki si baby bka hindi ko kasi sya ma i normal.may nireseta nmn sken na pampalambot ng cervix.tpos kahapon may nkta ako na as in sobrang gapatak lng na dugo sa undies ko.tapos may nraramdaman ako na pressure sa cervix ko.Normal lang kaya un mga momshies??salamat po sa sasagot.God bless!?

2 Các câu trả lời

bantay bantay mo lang yung mga senyales mamsh na pwede ka ng manganak. pray prat lang din kay Lord😇

5y trước

Nanganak ako august 18,2019...normal delivery at healthy nmn c baby😇

malapit na po kayo manganak sis! congrats po, konting kembot na lang!