Subchorionic hemorrhage

im 8 weeks and 2 days pregnant,sino po nka experience ng gnto kasi kakatapos lng ng ultrasound ko kahapon and ito nga po ung result,pero wla nmn ako nraramdaman n kaht ano maliban lng sa paminsang masakt na puson,pero nkakapag work nmn ako ng maayos.please help nmn po.worried lng kasi bka delikaso to pra sa baby ko.thank you?

3 Các câu trả lời

ako momshie meron niyan...as early at 4-5 weeks ngpa prenatal check up na aq, may mild abdominal cramping ako at spotting kaya pinag Duphaston ako(pampakapit)... pinagbedrest din... pinabalik ako at 6 weeks nkita sa ultrasound ko na ang cause ng spotting ko is subchorionic hemorhage, pinatuloy tuloy ung Duphaston and bedrest until now... 13 weeks 6 days na ako today meron parin ako subchorionic hemorrhage pero lumiliit na as per my last ultrasound... pero di na ako nag spotting... mawawala din dw yun sbi ni OB bsta ingatan nlang ntin sarili ntn at c baby. makinig tayo sa mga bilin ni OB.

6y trước

yes momshie

ano po ibig sabihin nyan?