Kabuwanan ko na sa Feb :)

Gusto ko na manganak kasi ana bigat na ng tyan ko. Nafefeel nyo rin ba yun ? ang hirap tumayo. panay pa ang ihi ko ? Madalas n naninigas yung tyan ko at ang likot likot pa ni baby ? Pang 3rd ko n to. dto ako mas nahirapan. kayo po?

3 Các câu trả lời

Same here sis. Due on april. Super bigat feeling kada lakad, dami din discharge na lumalabas kpag lalakad lang paounta banyo. Pang3rd ko ndin po. Hirap na kumilos lalo. Sa pagtulog. Ndi mo alam position gawin mo.