Ilang Months Po Makikita Sa Ultrasound Gender Ni Baby?

Gusto ko na malaman kung boy or girl..

30 Các câu trả lời

Depende sa position ni baby yung sakin kasi 6 month's na Hindi makita kasi inipit daw nya pagka 7 month's nakita baby Boy po sya 😊😊

Sabi nla 7months ,kaya kahit ako ndi ko pa alam gender ni baby.22weeks na.kya planu ko pagka 7months n pra cgurado tlga😊

Ako po 6months may kila ko 4months di nag pakita ung gender ni baby 😊 kaya umulit ulit g ultrasound 😊

I just did mine today at 22wks and 6days.. kita na sya.. pero depende pa rin sa position ni baby.😊

5 mos up daw sabi ng OB ko para mas clear na. pero depende padin sa poaition yan ni baby.

Around 4 months sakin. Tapos nireconfirm ni OB nung 5 months. Ob-sono kasi sya.

20weeks up possible na po pero depende padin yan sa position ni baby..

6-7 months po para sure, and it depends sa position ni baby ...

5 months kita na. pero depende padin sa position nya

sa akin sis 5moths sya nakita sa ULTRASOUND