1 CM PA DIN AT 39 WEEKS

Gusto ko na magpa induced labor kaso iniisip ko baka ECS din bagsak ko huhu meron na po bang 1CM dito na naging okay ang induced labor kahit 39 weeks and up na? : ((( nakaka stress na kasi 40 weeks na next weeks still 1 CM pa din 😢 #advicepls #pleasehelp #firstbaby #firstmom #ingintahu

15 Các câu trả lời

I gave birth exactly 38weeks plano ko talaga na manganak agad kasi super sakit na ng buong katawan ko, palagi hinihingal (advice ng OB ko 38wks onwards kasi mature na si baby) Ang ginawa ko lang po is mgrelax, practice breathing at mkipagdo kay hubby. The next day po after mg do namin ni hubby lumabas na agad ang mucus plug so ginawa namin nagwalking ng sobrang layo (mas mabuti kung uphill) after walking ramdam ko na ang paninigas ng tiyan kaya nagtimer ako.. Banda 3AM super sakit na ng hilab sabi ko kay hubby mgpa IE na ako ayun 7CM na pala nanganak ako 9am. ❌Avoid stressing dahil ang stress hormone mas lalo niya papatagalin eh so be happy and relax lang po ❗Wala akong ininum or kinain na sabi nila makakainduce ng pangananak. based sa research ko nkakatulong po yung semen to soften cervix pero dipendi parin kay baby if lalabas na siya. ✔️Lalabas si baby kapag handa na siya 😊 (Based sa research ko may subtance na ilalabas si baby from its mature lungs para magstart ng labor)

Hello Mi, hindi sa tinatakot kita. Same scenario po nangyare sakin. Hindi talaga bumubuka yung sipitsipitan ko, 39weeks na si baby, bumuka siya ng malapit na mag 40weeks. Diniretcho na po ako ECS kasi bumababa na yung heartbeat ni baby, i asked the doctors po kung hindi ba kaya i induced labor, umiling na lang yung doctor. Awa ng Diyos, nakalabas po si baby ng maayos. Based on my experience po, mas okay ECS kesa itry pa induced labor. Doble yung sakit na mararamdaman mo tapos baka ang ending po ecs pa din

10mo trước

true na induce labor ako sa Huli na C's din bagsak sobrang sakit

ako mi 40weeks 1 cm lang kaya naka 16 primrose ako that same day then nagpa induce labor nalang ako,di ko maimagine ang sakit ng induce labor saktong one day ang hinantay ko tumaas cm ko. hirap lang kasi di ko maire si baby laking pasalamat ko sa lying in clinic kung saan ako nanganak, tinulungan nila ako makaraos.

Ako po mommy noon sa panganay ko 1 cm tapos 3 days saka nag improve ng 3 cm. Tapos noong nag 3cm hindi pa rin sumasakit tiyan ko. Kaya nilakad ko ng nilakad para mag 4 cm na kaso wala pa rin kaya sa kakalakad ko pumutok panubigan ko tapos pumunta ako sa hospital at ininduce labor nila ako. Ok naman po si baby

Baka sa ika-40 weeks mo iinduce ka na kasi baka mag poop na si baby sa tyan mo. Try nyo mo mag insert ng primrose ng tatlo ngayon if kaya mo mi

Hi mommy. ako po at 41st week closed cervix pa din. induced labor at nakuha naman sa normal delivery. lakasan lang din po ng loob. FTM po ako.

10mo trước

Kumusta experience mi?

exact 40 weeks ako umanak dati, tagal ko nun nasa 1cm pero saktong duedate ko nagstart labor. Natural birthing din ako.

Ako po 39 wks and 3 days nung na-induce ako, kasi no signs of labor padin pero thank God nailabas ko si baby ng normal.

ako nga sis mag 3weeks na akong 1cm nakatingala kasi sya sa ultrasound ko dapat daw yun nakayuko naisip ko baka cs ako