1 CM PA DIN AT 39 WEEKS

Gusto ko na magpa induced labor kaso iniisip ko baka ECS din bagsak ko huhu meron na po bang 1CM dito na naging okay ang induced labor kahit 39 weeks and up na? : ((( nakaka stress na kasi 40 weeks na next weeks still 1 CM pa din 😢 #advicepls #pleasehelp #firstbaby #firstmom #ingintahu

15 Các câu trả lời

Hi mih ako po ganyan nung preggy ako ☺️ 1cm parin at 39weeks. Cord coil pa si baby pero kinaya ng induced labor

10mo trước

Ilang cm ka mi noong nagpa induced po ikaw?

Try to drink pineapple juice and mag squat ka po nakakatulong po ito sa pag increase ng cm

inuman mo ng salabat para magtuloy tuloy labor mo

10mo trước

Magbalat ka lang po ng Luya pitpitin mo, tapos pakuluan... pag kumulo na ayon inumin mo, para magtuloy tuloy na un hilab ng tiyan mo...

ganyan din ako ang bagsak ko CS.

Up po