Baby Bump

Gusto ko na ma feel ung movements ni bebe ko sa tiyan. 4mons palang po akong preggy may nababasa ako dito hahaha (silent reader) may light movement na silang nararamdaman.. sana ako din ?? palagi ko nga siyang tinititigan ee kung may gagalaw ba na unti e. ? FTM ?

2 Các câu trả lời

Hindi mo pa makikita yan sis. Hehe maradamdaman mo lang. Parang may pumipitik sa tyan mo or kalabit ganun kasi ako noon haha

5y trước

hehehe, ahh yun maliit na pitik pitik un ung galaw niya 😊🤗🤗 meron n ngaa

Ako po at 4 months may nararamdaman ng pitik sa loob. At 5 months, lakas na ng sipa nya. Hindi pa nga lang visible talaga

5y trước

ahh pitik pitik palang hehehe sana ako din 😊🤗