Na try niyo na?

Gusto ko masubukan yung ginagawa ng matatanda noon sa bagong panganak. Yung papaliguan ng may dahon dahon tapos hihilutin. Meron kaya gumagawa nun dito sa Manila? Kasi kung tutuusin mas malalakas ang matatanda noon kesa ngayon. Share your thoughts na din mga momsh.

1 Trả lời

Gusto ko rin non. Tas sa unang paligo sa baby may dahon dahon din at hihilutin. May tinatangal pa nga sa dede ng bata. Madalang na din yung ganon ngayon since binawal na magpaanak sa bahay.