HINDI ALM SA SIDE NI BF

Gusto ko maglbas ng sama ng loob 😭 FTM 5months preggy, pero hnggng ngaun sa side ng parents ng BF ko hndi alm na buntis ako. Nag aabot abot sya minsan pero halos lhat ako gumagastos. Wla problma naiintindhan ko ksi wla sya work pero nd ko prin maintndhan hnggng ngaun ayaw nya prin sbhn sknla hanggat wlng work daw sya ☹️ May anak na sya sa una pero wla sknya hiwalay na sila nung mother ng anak nya

23 Các câu trả lời

Ganyan din ako mga mamsh, 3 months pa lang nag lakas-loob akong sabihin sa family ko na buntis ako kesa naman lagi akong nasstress kakaisip paano ko ipapaliwanag lalo na't graduating ako pero sa side naman ng boyfriend ko inabot kami nang 6 months bago sabihin kasi di nya rin masabi lalo't wala syang work kaya ginawa ko, ako na mismo pumunta sa bahay nila para sabihin namin dahil nasstressed lang din ako ulit dahil baka abutin ako nang kabuwanan ko di pa alam ng family nya. Sa awa ng diyos, ayun buti sinabi namin tanggap din naman at walang magagawa kasi nandito na at blessing din si baby. Pero until now, di pa rin matanggap ng family ko kaya thankful din ako sa family ni bf. Lakasan nyo lang loob nyo mga mamsh mahirap talaga itong pinagdadaanan natin lalo na't hindi tayo mga handa pero para babies kakayanin natin. Btw, ftm. 🤗

4y trước

❤️

Parehas tayo momsh😔 hiwalay din si hubby sa first wife nya at my 2 silang anak parehong nasa babae yong anak nila. Lagi ko din noong sinasabi sa kanya kong kelan nya sasabihin kahit sa nanay lang nya na merong kami at magkakaanak na ulit sya kaso lagi lang nyang sagot sakin magulo pa daw kasi ang sitwasyon nya which is hindi ko maintindihan kong ano ang magulo simula pa yan nong nag buntis ako at hanggang sa nanganak nalang ako mag 1month na nga baby namin wala parin silang alam sa side nya tungkol samin ng anak nya😔😭 pinagtatakpan ko nalang sya sa side ko kapag tinatanong nila kong alam ba daw sa side nya na merong kami at si baby👶😭 nakaka stress kasi ilang beses ko syang tinatanong kong kelan nya sasabihin pag ok nadaw ang lahat kaya ang ending hindi pa namin naranasan magsama sa iisang bubong.😔 FTM din ako.

4y trước

Ako din sis ayaw ko rin ng broken family ayaw ko namang ipagkait sa baby ko ang magkaroon ng buong pamilya kahit na mahirap yong haharapin ko. Ayaw nga sa kanya ng mama ko mas gusto pa nyang maging single mom nalang daw ako pero pinaglalaban ko sya hanggat hindi naman nya kinakalimutan obligasyon nya samin ng anak nya wala syang maririnig sakin.

Parehas tayo momsh😔 hiwalay din si hubby sa first wife nya at my 2 silang anak parehong nasa babae yong anak nila. Lagi ko din noong sinasabi sa kanya kong kelan nya sasabihin kahit sa nanay lang nya na merong kami at magkakaanak na ulit sya kaso lagi lang nyang sagot sakin magulo pa daw kasi ang sitwasyon nya which is hindi ko maintindihan kong ano ang magulo simula pa yan nong nag buntis ako at hanggang sa nanganak nalang ako mag 1month na nga baby namin wala parin silang alam sa side nya tungkol samin ng anak nya😔😭 pinagtatakpan ko nalang sya sa side ko kapag tinatanong nila kong alam ba daw sa side nya na merong kami at si baby👶😭 nakaka stress kasi ilang beses ko syang tinatanong kong kelan nya sasabihin pag ok nadaw ang lahat kaya ang ending hindi pa namin naranasan magsama sa iisang bubong.😔 FTM din ako

4y trước

Ayaw ko umabot sa ganyan 😭☹️ hiwalayan ko nlng sguro. Khit ayaw ko broken family. Husband or bf sna aasahan ntin katuwang sa pag aalga kay baby. Kso wla e hirap nmn nun kung kelan lng maalala tska lng ppunta

Naku! Bago ka pa lalo ma stress momsh iwanan mo na yan.. Wala ka mapapala jan.. Naka buntis na sa una eh hindi pa din nagbago? Nambuntis pa ng isa. Kung matinong tao yan una pa lang naghanap na ng trabaho yan bago ka nya binuntis. Lumayo ka na sa stress momsh.. Payo lang po.. Isipin mo future ng anak mo. Magiging matatag ka. Pakita mong kaya mo kahit wala sya. Kase kung mahal ka talaga nya momsh kung gagawin mo sa kanya yan, hahabulin ka nyan pati anak mo. Magtitino yan.. Pero kung hindi nya ginawa yun maswerte ka at ikaw ang unang Lumayo. Lumayo ka sa stress.. 😊😊😊

Sad. Imessage mo kapatid or mama ng bf mo kung sino man madalas mo makausap sakanila. Ganyan ang ginawa ko momsh. 6mos preggy ako non hindi padin alam sakanila, yamot na yamot nako lapit nako manganak non. Then hindi nako makapagtimpi at nag message nako sa ate nya, so syempre nagulat sila at naiyak kasi hindi nila alam na ganon na pala sitwasyon ko. Hanggang sa nagusap na both fam namin, nawala na stress ko. MESSAGE MO MAMI, GO! PAG NAGALIT SI BF, HAYAAN MO LANG. You can do it mami ❤️

Same tayo momsh di pa alam sa side ng bf ko. Natatakot ako malaman sa side nya dahil maganda education nya like sacrificing ako. Katuayan rerepeat pako ng g12 pero ssbhn nya daw kapag labas ng baby namen para wala ng itatago pa. Plus proud ako kase kaht student lng sya nagawa sya paraan para may pang abot sa mga ultrasounds ko check ups sinasamahan ako ganun sya kasipag. Hati sla ng parents ko sa bayarin ganun. Sana momsh paalam nya sa side nya na may anak kayo hirap po magtago palgi po .

4y trước

Atleast ksma nio po sya sa mga check up ☹️ ako mag isa lng 😭☹️ im 24 npo hays nsa tamang edad na kami

Kung ako sayo ikaw na magsabi sa pamilya nya kse 5 months na tapos ganyan pa din sya wala syang aksyon sa sitwasyon nyo? Ikaw na mismo mag sabi kse ganyan din ako eh same sitwasyon wala ding work bf ko as of now because of pandemic pero ngwa sya ng paraan para may pang pacheck up ako pero nung hindi pa nya sinasbe sa parents nya ako na nag sbe kse ang hirap ng sitwayson ngayon parents/family lang din natin ang makaktulong sten . Kaya mas okay na ikaw na maglakas loob

4y trước

For the sake'of your Baby or Anak.

siguro mommy intindihin mo lng din muna si bf mo sa ngayon. possible na ayaw nyang ma sermonan nnman dahil me anak na pla sya sa una nyang bbae. wala nga naman syang maikkatwiran sa ngaun dahil wala sya work. pray lang po kayo .. as long as ngtutulungan kayo ngayon at magkasama prin kayo mgpasalamat po tayo sa Diyos. darating din yung araw na massolve nyo yang problema nyo po.

4y trước

Opo ☹️ iniintindi ko nmn po. Kso hnggng kelan kya sbi ko bka 1yr na baby ko nd p alm sknla

Same here momsh hindi pa din alam sa side ng bf ko na buntis ako ayaw pa daw nya bigyan ng problema ung magulang nya e ni singko ni hindi naman sya nagbibigay ako lahat nanghihingi pa nga sya ng pangsimula daw nya kaya kesa mastress ako di ko na lang pinapansin kung ayaw nya di wag kaya ko naman buhayin ung anak ko

Baka may tinatago o hindi pa nasasabi ganyan lang naman yan eh kasi parang ambabaw naman na reason na porke jobless e dina dapat ipaalam sa Pamilya ng BF mo karapatan din naman nilang malaman yon, if I were you ikaw na mismo humakbang para malaman nila, malay mo baka ikaw pa masurpresa, aksyunan mo na yan bago ka manganak.