4 mos

C baby 4 mos.. nlgnat sya khon 38.3 .. Inoraz ko tempra nya... Ngaun nsa 36.8 nlng tempt nya.. Dq alm kung nag iipin kse 4mos plng. Pero iritble sya, nagllway, apura subo ng kmay nya minsan dlwang kmay p gusto. Pero kinapa ko gums nya wla nmn mtgas.

2 Các câu trả lời

Observe nyo mommy kapag on and off ang fever kahit pnapainom nyo na ng gamot at iritable pa rin si baby, need to see her pedia na. Hndi po kasi tayo pwede mag rely sa pag ngingipin momsh kasi may mga babies na hndi tlaga nilalagnat pag nag ngipin, kung meron man sinat lng at nawawala dn agad.

4y trước

Thanks mamsh

Mommy observe niyo po si baby.. Baka may iba pong dahilan kung bakit siya nilalagnat..

4y trước

Khpon 38.3 sya inoras ko trmpra nde nmn n umulit... Tas nkkalro nman sya yumtwa twap dn, dumedede dn masus...