first time mom

gusto ko lng sabihin na pagod na pagod na ako. di na makakain, mag cr, makapagsuklay, wala pang tulog. .. ako lng mag isa nag aalaga ky baby, sa gabi ako pa rin. tulog si mister, si baby naman gusto palaging karga, pag nilalagay ko sa higaan iiyak na naman... ganito pala kahirap maging nanay... di ko na kaya.. :( ano dapat kong gawin... 3 weeks old baby edit: thank you po co-mommies... kaya ko to. kakayanin. eenjoyin ko na lng habang baby pa cya.. hindi ko lng po akalain na ganito pala maging ina. nakakashock lng po talaga.... di ko napaghandaan

94 Các câu trả lời

na experience ko na din yan, twin pa ung akin heheh. every 2 hours nuon hingi nila ng gatas tapos alternate pa edi parang tulog manok ako. sa ngayon 5 months na sila sa gabi after 4 hours na nahingi ng gatas mas nakakatulog nako 😊😊😊

I feel you,. Kapapanganak ko lang din at sa sa Mga oras na kasarapan NG tulog saka Naman sya iiyak at gising, minsan nakakapagod na pero si baby din kawawa Kung hahayaan lang na umiyak. Habaan Ang pasensya at kakatanong naten Yan ☺️

sa una susukuan mo tlga ung puyat at pgod.. pro ung reality na tyong mga ina lng ang d mkktiis s mga ank ntn mggng mtvtion ntn pra ptuloy n piliing mpuyat at mpgod.. kwawa bby ntn pg sumuko tyo kya laban lng momsh kya ntn to😉😊

Hehe same here momsh, mag isa ko din sa pag aalaga ng baby ko 24/7 kasi wla ung tatay nya dto pero nkakaya naman, makita ko lang ung ngiti nya parang nwwala agad lahat ng pagod at puyat ko. Fight fight fight momsh,kaya natin to 🤗

Ganyan po talaga sa una sobrang hirap pero habang tumatagal ma-eenjoy niyo din po yan kahit pagod tayo kapag tiningnan natin sila mawawala yung pagod natin at mapapangiti nalang tayo sa buong araw na pagod na nararamdaman natin..

Kaya mo yan momsh! Malalagpasan mo rin yan, naranasan ko rin yan at kahit ngayong 5mos na baby ko may times na parang pasuko na rin ako. But at the end of the day, kakayanin pa rin para sa anak. Kaya mo rin yan mommy ❤

Ganyan din ako ofw asawa ko simula buntis ako na mg isa nag papacheck hanggang sa ma cs puyat at nag papadede at nasanay din si baby sa karga kht ano man pagod ko ayus lng para sa anak ko nmn un at happy ako 😁😘

Mahirap tlaga sis. Ganyan tlga sa una. Ganyan din ako pero ngaun 2months na c baby ko khit ngaun mahirap pa din kc iyakin sya. Hehe pero mas naeenjoy ko na. Enjoy lng natin sis para di natin maramdaman na mahirap.

been there first time mom also... at first hindi ko expect talagang ganyan puyat nkka depress, napapaiyak ka lng......lalo nat long distance kami ng husband ko pero I keep on praying... kaya yan sis Pray lang

Kaya yan momsh.. Yung baby kuh ayaw mgpakarga.. Nasanay na nkahiga lng then my pillow lng xa na kayakap.. Wag lng sanayin sa karga momsh.. Makakasanayan sn n baby yan at mkagwa kpa nang iba png gawain.. 😁