first time mom

gusto ko lng sabihin na pagod na pagod na ako. di na makakain, mag cr, makapagsuklay, wala pang tulog. .. ako lng mag isa nag aalaga ky baby, sa gabi ako pa rin. tulog si mister, si baby naman gusto palaging karga, pag nilalagay ko sa higaan iiyak na naman... ganito pala kahirap maging nanay... di ko na kaya.. :( ano dapat kong gawin... 3 weeks old baby edit: thank you po co-mommies... kaya ko to. kakayanin. eenjoyin ko na lng habang baby pa cya.. hindi ko lng po akalain na ganito pala maging ina. nakakashock lng po talaga.... di ko napaghandaan

94 Các câu trả lời

Kaya mo yan mamsh! ❤️ may super powers tayo mga babae ☺️ fighting lang.. kausapin mo maigi si hubby mo para matulungan ka nya . Ganyan din ako nung una pero pinapaintindi ko talaga sa kanya yung pagod and ayun unti unti tinutulungan na nya ko. Gagaan yan mamsh basta tulungan lang kayo and tingin ka lang lagi kay baby tanggal pagod mo☺️ Tama mga mamshies dito sa una lang mahirap and minsan lang sila bata kaya hanggat kaya natin alagaan sila alagaan natin! ❤️❤️❤️

ahhh relate tlga x'D napaiyak ndn aq dati sa sobrng puyat and pagod. ngwowork dn un husband ko pero at around 4 months ngng okay ndn nmn sleeping pattern ni baby and ngset kme ng schedule ni hubby para mkpgphenga kme prheo. my baby sleeps through the night until now na 8months na sya ~ 😊 kgya ng sbe ng iba dto sa una lg yn and yeah enjoy the moment kc later on mgsisimula na yn ngumiti si baby mo and nakakwala tlga ng pagod 💕

Ganun tlga sis. Mahirap sa una. Lalo sanggol pa LG.. Ako nung dlga pa. Sanay naku mag alaga NG mga bta lalo sanggol..at NG magkaanak ako.. Ako na. Nagpapaligo. 😊.. Kht may tumutulong kaya ko nmn. Kht karga ko ang sanggol ay kaya ko parin kumilos kung anu pa dpt gawin..lalo sa kung paano patulugin at ilapag ang bta sa higaan NG hnd maiistorbo.. Ayun time na matapus ang mga natirang gawain saka magpahinga lalot tulog pa ang bta..

Kaya mo yan mommy..Yes sobrang hirap tlg, nakaka pagod po lalo na pag magisa ka...dati pag umiiyak baby ko pati ako umiiyak na din dahil di ko na alam gagawin ko pero syempre wala kang choice kase baby mo yan.. Masasanay ka din po mommy..try to speak with your husband baka pwede ka naman po nya tulungan kahit paano..or baka may iba ka..kayong kamag anak o kakilala na pwede tumulong sa inyo..stay strong po❤❤❤

Alam mo momsh ganyan din ako always stress nongbaby pa anak ko . Kahit andito biyenan ko di nya ko natutulungan sa pag aalaga ng apo nya . Sabi nya kasi aanak anak kayo mag alaga 🤣 so pinursige ko pag aalaga ko sa anak ko kita naman nila na lumalaking maayos ang anak ko thankful sila sakin dahil napaka hands on mom ako sa anak ko ngayon . Dahil na din siguro sa natutunan ko sa mama ko 💛

Normal lang yan mommy pero ienjoy mo lang ako nga po kapapanganak lang din tas may hika pa ung sinundan ko doble pagaalala pero ineenjoy ko lang sa gabi halos wala tulog ako pero ok lang makakatulog naman ako pag tulog si baby misan nga kahit di cya iyak mas gusto ko cya buhat mas gusto ko maramdaman nya ung love lalo now sa nangyayari s mundo mas ienjoy natin life kasama sila 😊😊😊

Mommy laban lang.. napapagod tayong mga ina pero isipin natin na hindi nmn po habang panahon ganito. Anak natin ang inaalagaan natin, ano ba naman po ba ang ilang bwan na pagsasakripisyo para sa panghabangbuhay na saya. Dugo at laman mo sya mommy. Love is sacrifice. Pero matatapos din ang ganyang stage. I enjoy mo lang po di mo mamamalayan malaki na pala sya. Cheer up mommy! Kaya mo yan!

Me too. First time mom here. Naiisip ko na din yan lalo na kpg pgod at antok kna kakalga kay baby. Wla din akong katuwang sa pag aalaga ke baby. Tpos twice a week lng umuwe si mister kse malayo work nya at isng araw lng off nya. Lahat naman pinagdaanan yan. Malalampasan mo din yan mumsh. Mabilis naman lumaki ang mga bata. ☺☺ Just pray mumsh. Kaya mo yan! 💪💪

Same here! Kaya mo yan mamsh habang tumatagal mas makikilala at malalaman mo din kung paano mo maalagaan ung baby mo kasi ako hirap din ako matulog nun eh ngayon alam ko na kung pano at anong gsto nya :) kasi sa gabi ayaw nya ihiga mas gsto nya matulog sa duyan, pa iba2 din kasi ang mga babies kaya medyo taastaasin natin pasensya natin :) pray lng di for more strength. Godbless po

Ganyan talaga lahat tau nakakaranas ng hirap. Lalo na first baby ganyan. Kahit ako nga sumusuko na haha pero tuwing nakikita ko smile nya nakakawala ng pagod hehe. Kahit minsan nabwebwesit na ko. At di ko maiwasang mapalo pero di naman sobra. Nagsosorry nalang ako pag tulog na sya haha. Kaya hwag pa hinaan ng loob ganyan tapaga maging ina. Habang buhay na sacrifice 😘