discharge or putok n talaga ang panubigan?

Gusto ko lng po Mag tanong kung possible n pag putok n nga ng panubigan kung pag ihi mo pag suot p lng ng panty mo eh my lumabas ulit na liquid pero konti lng Den after a minute my nalabas pa rin at di mapigil pero konti lng at pag nakaupo ka eh wala nmn? Maybe nagbawas lng po b ng amniotic fluid o talagang putok n panubigan ko? tnx po sa mga mag cocoment and sasagot?

1 Trả lời

i experienced dat. went to hospital dat day kasi im worried bka maubuan Amniotic fluid si baby, inaIE ako pero d pa raw pumutok panubigan ko. mga 15ml lng kc lumabas sakin na tubig.. pra mapanatag ka po, pnta ka ky ob pra maIE ka. after ko maIE, umuwi muna then ngkaron na ako contractions. tpos bumalik ulit, from 1cm ngng 3cm na. pinauwi muna ako, after few hours, 1-2mins intervals na yung sakit, so kinaumagahan na kmi nkabalik ng hospital, dat morning IE ulit ako 9cm na. then dnala n ako delivery room at nanganak na 👶