Need advice po.

Gusto ko lang po ng maayos na sagot sa katanungan ko po may calendar tracker po kasi ako, since june 30 start ng mens ko end is july 3 tas dapat july mga katapusan may mens nako ending po wala then aug 27 dapat meron na ko still wala pa po ilang week na din po ko delayed! Tas aug 30 na dapat end na po ng period ko, tska don po ko ng karon lately mga ilang araw ako delayed negative naman po. Pero po kasi now ang wierd po kasi yoko po mag isip na baka buntis ako or may iba pa pong symtoms kasi po iba po yun puson ko sinasabi nila parang pa tulis sa baba lately po nag suka ko kung ano po un ininom ko then may part po ako na duduwal na yung boobs ko po parang pa tulis can't explane po eh sorry hndi pa din po ulet ako ng try mag pt masakit po kasi puson ko kakadanas po ng parang tinutusok ganyan po Thanks po

4 Các câu trả lời

Mhie maayos na sagot po ito ah, we cannot determine if your pregnant dahil lang sa symptoms mo. Kase kahit di buntis nakakaranas din kung minsan ng mga ganyang symptoms po. For your peace of mind na lang din mag PT ka po 🙂 para makainom ka na din ng prenatal vitamins at makapag ingat kung sakali mang buntis ka..

Mag pa pt yung blood serum test ka po. Tas kung negative ang result deretso pacheck up ka na sa OB para kung sakaling may problema sayo masusulosyunan ng maaga. At kung positive mabibigyan kayo ni baby ng OB ng tamang pangangalaga.

1t trước

Big thanks po

I think, momshie, mag-PT po kayo. the earlier you confirm your pregnancy, the earlier you can take appropriate care of your health and, if positive, your baby's

Big thanks po.