i need help and advice

Gusto ko lang po malaman kung masama po ba na duguin habang tumatae, napwersa ko lang ang aking pag-iri sa sobrang hirap mailabas ang aking dumi, bukod pa don wala naman akong ibang masamang nararamdaman.

1 Trả lời

Nangyari na sakin yan sis. Kala ko dinugo ako. Hindi pala gawa nga ng matigas poop 💩 ko. Sa vitamins nyan sis. Kaya sabi ko nun sa OB ko matigas poop ko. Ayun nag change sya ng vitamins. Nag take kanaba ng iron? Nakakapag patigas kasi ng poop si iron.

5y trước

Hindi pa po eh, hindi pako nagte-take ng vitamins. Kakapacheck up ko lang din nung 13