mga kapatid ni lip

Gusto ko lang po mag labas ng sama ng loob sa mga kapatid ng lip ko bakit ganon nung nangangailangan sila handang tumulong lip ko sakanila pero isang pag kakamali nya lang pinag kaisahan na sya ng lahat ng mga kapatid nya naiinis lang ako kasi yung lip ko ang nahihirapan . Dipo kami mag kasama ngayon dahil nasa mama ko po ako at sya nakikituloy kung saan bakit ganon mga sis ang saklap ng tadhana . Bat ginaganon sya ng mga kapatid nya ???

1 Trả lời

Ano po bang pagkakamali iyong nagawa ng lip mo?

5y trước

Grabe na nga ugali nung bata kase pati nanay nya sinasagot sagot na nya tas marunong ng mag inarte samantalang noon di naman ganon yung batang yon