Nakakaguilty 😢😢😢

Gusto ko lang naman putulan ng kuko ang 1 month old baby ko eh pero bakit nasama ko yung balat. Dugo ng dugo😭😭😭 Ang sakit lang nung biglang umiyak ng malakas. Any suggestion na pwedeng gamitin. Nakakatrauma na. Natatakot na ulit akong putulan sya 😭😭😭💔

Nakakaguilty 😢😢😢
43 Các câu trả lời

Mommy wag nyo po isagad. Make sure na kuko lang ang naka usli at yung balat ni baby naipit mo na ng kamay mo. Yung konting kuko nya na natira, gamitan mo ng nail file.

mga mommie para macontrol try to cut muna gilid at gilig muna ng kuku bago sa gitna or else wag masuado ipasok ang nail cuttwer para aigurado na di makagat ng masyado

Same here. Di naman sinasadya. Aksidente. Kaso ang sakit sa puso pag narinig ung iyak ni baby na nasaktan sya. 😭 Medyo natatakot na ko putulan ulet ng kuko si baby. 😟

4y trước

True momsh nakakaguilty talaga

Nangyare ndin po samin ni baby yan mommy, pag pahingahin mo po muna dliri ni baby. Pag tulog nalang sya gupitan tapos dapat maliwanag po pra makita nyo maigi :)

19 months na baby ko ni minsan hindi pa ako nakapag putol ng koko nya dahil natatakot ako. Dinadala ko pa siya sa kapatid ko para maputolan koko nya.😁

4y trước

Kakatrauma na pag nasugatan na

Sis try nyo bumili sa online or mall ng baby nail trimmer. Hindi sya masakit parang nail filer lang sya. Yan gamit ko sa baby ko ngayon.

Ganyan din aq ngaun, kakaputol q lg, nasagad q ng putol. Naawa aq sa baby q.. sorry aq ng sorry.. Wag nlg po natin isagad next time

Ako nman po pag kinukuhan ko c baby ngtatagal ako kc tinitignan ko tlga ng mabuti para sure na hnd ko msaktan c baby

Ganyan din po ako nung first time ko gupitan ng nail si Baby kahit gamit ko yung pang-Baby na Nail Clipper. 😅

Gnyn po tlga s una kya need po support at tlga ttgnn ang kuko ni baby but mblis nmn po ggling yn dont wori..