stress

Hi! Gusto ko lang magpalabas ng stress. Di kase maiwasan na mag woworry ako sa baby ko. Dami ko kaseng gamot na iniinom dahil highblood ako tas pampavoid din ng preeclampsia. Kung ano ano ang nasa isip ko, baka di maging fully develop baby ko, baka maging abnormal sya dahil sa mga gamot. Haaay. Di ko mapigilan sarili ko. Baka ma apektuhan yung baby. Sana healthy sya. ☹️

1 Trả lời

pg reseta ng ob naman mas safe tska wag k mg icip ng mga negative bout ur bb