Sumbatan ng magulang.

Gusto ko lang maglabas ng sama ng loob kasi halfday na kong iyak ng iyak. Tama bang sumabatan ng magulang yung anak nila dahil buntis ? Nakapisan kasi ako sa magulang ko. Umalis kasi ako sa side ng partner ko. Same kaming walang trabaho. Ayoko maging pabigat sa side nila kaya pinili kong tumira pansamantagal sa magulang ko. Kaso ang sakit lang isipin na masama pala loob nila sa pagpapatira nila sa akin sa bahay nila. Pabigat lang daw ako pasalamat daw ako at buntis ako. Di nila alam ang hirap ng wala na nga kong suportang nakukuha sa partner ko, sasabihan pa nila ako ng kung ano ano. Ngayon, planning na umalis ulit ako ng bahay. Lumipat kung saan hindi ako mahuhusgahan. Sobrang sama ng loob ko sa kanila. Pang bisyo meron sila. Hindi ako nanghihingi sa kanila. Bagkus kung may kinikita man ako sa part time ko, nag iiwan ako ng pera sa kanila. 6 months na tyan ko. Stress na stress na kami ng baby ko. Kung pwede lang akong magpakalayo layo. Mga probinsya para wala stress.

1 Trả lời

mi, sobrang dissapointed lang siguro ng parents mo po dahil sa nangyare sayo. and dapat ang partner mo ang gumagawa ng way para may financial sa inyo ng baby mo. ang magulang kapag babae ang anak nila at nag kabuntis o nag pakasal na, wala na po dapat silang obligasyon. maswerte na lang tayo kung aalagaan pa din tayo kahit may sarili ng pamilya na.