Gas

Gusto ko lang maglabas ng hihinaing sa byenan ko. Tanong ko lang anu bang epecto ng gas sa baby pag nalalanghap to? Diba masama sa kalusogan ng bata ung gas pero bakit di alam ng byenan ko nakakainis isipin na alam nyang bawal sa baby ang gas gamit pa din sya ng gamit. Naconcern ko na to sa kalive in partner ko sabi nya kinausap na daw nya ung nanay nya pero nagspray pa din ung gas. Kaya ginagamit ng byenan ko ung gas kasi daw maraming surot sa sofa nila un daw pampatay ie kaso ilan taon na nila ginagamit ung gas patay ng gas di naman nawawala ung surot sa kanila. Ang lakas ng amoy ng gas kasi nasa kwarto lang kami nalalanghap agad namin ung amoy ng gas . Nakakainis kasi tanda tanda parang walang kinatandaan. Kung ibang matatanda nagagalit pag nakakamoy ng gas pero sya walang syang paki kahit may baby sa loob ng bahay . Bwesit na matanda!

2 Các câu trả lời

Meron po talagang mga ganyang tao mommy. Ask your partner baka naman pwedeng palitan na nag sofa lalo if matagal na din. Di din maganda kase sa baby ang surot. Baka you can change it into wood tapos may mga pillows na lang para mas madali labhan. Para mil no need na to spray gas. Delikado din kase yun bukod sa mabaho talaga.

Hello mommy, kumusta si baby mo? ilang months /taon sya nung nakakaamoy sya ng gas? Yung baby ko 4th months na sya nakaamoy ng gasolina, sumakay kami tricycle, tapos nagpagas yung driver 😭 Eh nasa loob kami amoy na amoy ni baby yung gas ang tapang pati ng amoy.