Hello mommies, Ano solution nyo sa constipation? 13weeks pregnant here. Hirap maglabas ng gas.

2 Các câu trả lời

Problema ko din yan. Napaka hirap. Hahaha. Tapos humihilab cia feeling ko tuloy me problema ke baby. Sumasakit puson ko. Pero nawawala naman kasi pag nagka bowel movement na ako. Kanina ginawa ko. Pagka gising inom yakult. Tapos kahit hinde na ako nagkakape. Nagkape ako isang cup at madaming creamer at gatas. Natural laxative ko kasi kape. Pede naman daw sabi ng OB ko. Wag lang sobra. Tapos ok na ako. 😂 Tsaka pansin ko constipated ako pag puro karne. Kaya mag more gulay at tubig ako.

2y trước

totoo po yan. gusto ko dumighay at umutot kaso ayaw lumabas ng hangin

Papaya po ang nagsave sakin sa constipation. advice din ni OB