Lipat ng ibang OB

Gusto ko lang mag share, kinukulit kasi ng mother-in-law ko magpalit daw ng OB, kasi yung OB ko daw mahal naningil sabi daw ng OB na kakilala nya. Yun daw kasi nagpaanak sakanya noon., eh 8 months na ako ngayon pa ba ako magpapalit. Nahihiya naman ako na magrason sakanya kasi nga bago palang kami ng asawa ko baka may masabi sakin. Kaya di ko alam gagawin ko.

1 Trả lời

nasa sa iyo po yan.. if comfortable ka sa bagong ob, ok lang. dalhin mo yung pregnancy book. mas mabuti if stay ka na lang sa ob mo kasi alam nya history.