sobrang lungkot.. stress.. nakakadepress.. i want to die

Gusto ko lang mag post dito. I am 27 week pregnant 32 years old walang work sa ngayon nandito ako sa nanay ko. Pero sobrang lungkot ko at the same time galit na galit ako sa kapatid ko kasi napakayabang nya akala mo kng sino. Wala akong kaibigan mapagsabihan ng narramdaman ko. Yung tatay naman ng anak ko di ko alam kng ano talaga plano. Kng sincere ba talaga o ano nag papaasa lang parang kahit nabuntis nya ako parang feeling ko di ako masaya. Di nya ako naalagaan at feeling ko rin nagiisa ako. Ayaw ko na. Di ko alam gagawin ko naiisip ko tuloy kng masaya ba ako na nabuntis ako o ano? Kahit dito di ko na na explain ????

32 Các câu trả lời

Pareho tyo sis 😪 pero hnd solusyon ang pagpapakamatay. Pray lng po tyo malalagpasan dn po natin to. Isipin mo nlng po si bby

Just enjoy your pregnancy journey,kung wala ka po makausap go to church magsimba ka then pray mas gagaan pakiramdam mo...

5y trước

Yes Amen.

Read ka ng bible mamshhh.. God will never leave you.. Read this mamsh... Jeremiah 29:11 Keep in touchhh.. 💕

Be positive lang po. Wag po kayo masyado mag isip kasi baka mastress ka and makasama kay baby.

Stay away from toxic people. Unahin mo yung kayo ng anak mo. Kasi nkksama yan sa bata

5y trước

korek ka jan sis.

Think positive kalang sis and always pray malalagpasan mo rin yan ☺️

Sis be fine po...pray ka lang...dont thinkntoo much kawawa si baby

Think positive lang po and be strong for your baby,kaya mo yan

Pray ka lang sis tsaka isipin mo kalagayan ng baby mo.

Same.here