sobrang lungkot.. stress.. nakakadepress.. i want to die

Gusto ko lang mag post dito. I am 27 week pregnant 32 years old walang work sa ngayon nandito ako sa nanay ko. Pero sobrang lungkot ko at the same time galit na galit ako sa kapatid ko kasi napakayabang nya akala mo kng sino. Wala akong kaibigan mapagsabihan ng narramdaman ko. Yung tatay naman ng anak ko di ko alam kng ano talaga plano. Kng sincere ba talaga o ano nag papaasa lang parang kahit nabuntis nya ako parang feeling ko di ako masaya. Di nya ako naalagaan at feeling ko rin nagiisa ako. Ayaw ko na. Di ko alam gagawin ko naiisip ko tuloy kng masaya ba ako na nabuntis ako o ano? Kahit dito di ko na na explain ????

32 Các câu trả lời

Pray ka lang mamsh. Walang wala po yan sa pingdadaanan at responsibilidad ko mamsh. Ibigay mo lahat kay lord promise ko sayo mgiging ok ka 😊😊

Always pray. Yoi have to cast all your worries to God. Kapag kinausap mo siua everyday. Gagaan pakiramdam mo. Believe me! I had been through a lot.