My 2 Little Angels is Gone

Gusto ko lang i-share ang mga Little Angels ko . Actaully hindi ko alam kung panu ko uumpisahan . Gusto ko lang talaga maglabas ng sakit . June 29,2019 nung nalaman nmin na preggy ako sobrang saya nmin ni Hubby kc 1st baby nmin yun . But then Sept 28,2019 nung nawala si Baby Boy namin siguro kasalanan ko kc ndi ako naging obserbant nung mga time na yun na pumutok na pala panubigan ko kaya nag emergency labour ako nun . Then after ilang months Jan 20,2020 nung mabuntis na nmn ako for the 2nd time . Nagpa check up ako nun agad and ultrasound . Based sa UTZ ko may 1 week defferent sa LMP vs. UTZ then mababa ang heartbeat ni Baby 113BPM lang . Binigyan ako ng pampakapit and repeat UTZ after 2 weeks . Feb 27,2020 for UTZ ulit nalaman nmin na nag stop na heartbeat ni Baby and nag stay lang siya ng 6 weeks & 6 days . Sobrang sakit sa amin ni Hubby ang nangyari . Not once but twice na kc nangyari . Di ko na po alam kung san ba kami nagkukulang . Para na po akong nababaliw . Minsan sinasabihan ko na lang si Hubby na mag ampon na lang kami due to trauma . And natatakot na din ako na mawalan ulit . Any advice po para ma ease ung pain . Thank you po .

1 Trả lời

Ganyan din ako sis. I had an ectopic pregnancy kaya kinoconvince ko si hubby na mag ampon na lang kami kaso ayaw nia talaga. Super sakit kasi kahit 6 weeks pa lang ako nun tumitingin na ko ng crib, ung mga gamit ng baby tapos di pala matutuloy. Tapos tuwing magpapacheck ako sa OB puro katabi mo mga buntis kaya pag uwi iiyak ako tapos mag iisip ako na di ba ko worthy na mabuntis? Ansakit mamsh. Ishare mo kay hubby ung nararamdaman mo and have time to grief. Prayers din nakakatulong.

4y trước

Ayaw ikonsider ni mr. ang pag ampon po . Gusto niya na wag kami mawalan ng pag asa na magkakababy kami ng amin talaga . Kaso nakakatrauma lang po kc talaga .