Mommies need your help! 😊

Gusto ko kasi isearch muna yung gamot bago ko inumin kaso hindi ko po maiintindihan please help po. Thank you 😊

Mommies need your help! 😊
5 Các câu trả lời

Mommy eto po😊 Prenatal multivitamins Clusivol OB or OBvit Max or Natalie Sig. take one capsule once a day after (something, di ko maintindihan mommy) Calcium carbonate 500 mg Sig. one tablet twice a day Isosuxprine 10mg Sig. 1 tablet 3 times a day as needed for premature contractions Aluminum Magnesium Hydroxide Sig. 1 tablet 30 minutes before meals 3 times a day for 5 days then as needed for hyperacidity

4y trước

Thank you so much po ;)

Parang yung una Clusivol Ob tas yung sumunod calcium carbonate, yung 3 for premature contractions tas yung sa 2nd picture para sa hyper acidity pero hindi ko sure kung anong gamot.

4y trước

Thank you ❤

vitamins saka calcium lang yung dalawa. no need to check since need mo talaga yan. di ko lang magets yung sa baba😂

4y trước

Thank you po ❤

sana nagtanong ka na sa OB mo kung para san mga yan at nang magkaintindihan kayo

Calcium carbonate,Prenatal multivitamins