GUMaGAMit po ba kayo Pills?

Gumagamil po ako pills at iBa ibang brand po ginagMit ko kada bwan last gamit ko is ung galing center n femme brand nung una ko pong nainum noon nakaramdam po ako pananakit kasokasoan ko minsan nahihilo ako.. Hangat naubos ko po pills na walang palya hnd po ako neregla hanggang ngaun... First time po nangyari sakn n Hnd neregla.... At dahl mg Po natatakot ako mabuntes kya ako pills nag PT po ako twice na pero lumalabas is negative.... Tatanung ko lang po hnd po ba ako niyan buntes??normal lang ba ang nag pills na hnd dumadating ung regla 8days na po ngaun na ubos na pills ko pero wla parin regla ko.. Please pa help naman po advice thanks

GUMaGAMit po ba kayo Pills?
1 Trả lời

If possible po stick to one brand ng pills, ang pagkahilo naman po na sinasabi nyo is side effects po yun ng pills. Pag wala naman palya mommy ang pag take nyo ng pills malamang po hndi kayo buntis, baka nadelay lng tlaga ang mens nyo, wag nyo po muna itake yung pills nyo hanggat d pa kayo nagmemens para hndi masira ang cycle at gamitin nyo po tuloy2 yung tingin nyong hiyang po kayo.

4y trước

Opo nag worried lng kc ako first timw ko madelayed.... Nang regla wla nman ako nararamdaman sarili ko.... Baka po hnd hiyang sakin pills kc hnd ako neregla