normal lng po na himina yung movements ni baby ? 😐 33weeks Anterior

gumagalaw nman po sha pero di ganun ka hyper gaya nung mga nkaraan . 😐 namimiss ko sha hehu sana po masagot . #1stimemom #pregnancy #advicepls

2 Các câu trả lời

Yes, by 33 weeks mommy malaki na si baby sa loob kaya nagiging lesser din ang movements. Factor din po ang pagiging anterior placenta. Anterior placenta din po ako before. You can use the kick counter of the app mommy to track your baby's movement

yes mommy malaki na po kasi baby siksik sa loob at maliit nalang ang space kaya madalang na gumalaw. gamitin po ang kick counter ng tap app mommy at bilangin ang paggalaw ni baby.