puwede kopo ba itanong thanks po

hello guise puwede ba ko uminom ng ferrus kahit buntis ako dipa kase ko nakakapagpacheck up e thankyou sa sasagot ##pregnancy #firstbaby #1stimemom #advicepls #momcommunity #bantusharing #advicepls #pregnancy #1stimemom #firstrimester#1stimemom

puwede kopo ba itanong thanks po
2 Các câu trả lời

check up first iba iba kasi ang vitamins per month much better kung galing sa OB or midwife sa center ang prescribed para sure po at applicable talaga sayo may mga gamot kasi na di ibibigay sayo lalo kung may allergy ka sa isang substance

4y trước

thankyou mamsh 😍

pwdi nyu po yan inumin mommy ganyan din ininom ko bigay ng kapit bahay . peru pa check up prin kayo .