Cefalexin antibiotic

Gueve mga momshie! ask ko lang kung pwede po ba eto inumin ng buntis,may UTI po kasi aq kaya binigyan aq ng antibiotic? assurance lang po. ATY

Cefalexin antibiotic
35 Các câu trả lời

safe po yan ngtake din ako niyan 2weeks ago treatment for UTI,, 2 times a day ako ng take niyan for 7days.. as per OB mas delikado para kay baby pgdi natreat ang UTI..

2y trước

pwede po ba yun 2x a day ang inom, imbes 3x a day maam yun po ba sabi sa inyo ni OB? THANK YOU.

yes, it's safe.. and if prescribed ni ob, wala pong dapat ikaworry.. better take meds po kasi if di natreat ang infection, si baby ang apektado

Opo pde,yan ung pinainom sakin sa hospital nung na admit ako,pre term labor at my uti dn ako

Basta riseta ni OB safe po mas mataas nga po yung sa akin eh cefurixime na binigay sakin.

If the doctor gives you that prescription so it means it's ok for a pregnant women.

yes po safe po yan.. ganyan din po nireseta sa akin ng ob ko nung nagka uti ako..

Basta nireseta ni ob okay 😊 tsaka make sure tapusin ang paginom

mommy, may i know yung result ng Lab Test mo na positive sa UTI?

Safe as long prescribed bg OB mo para ma cure den ang uti mo..

safe po yan mamsh, gnyan din ang nireseta sakin ng ob ko noon