Hoping a child

Gudeve mga mamsh ,normal lang po na sumasakit likod nyo at bewang nyu ? Ngayun ko lang naramdaman kasi ung sakit ????

6 Các câu trả lời

normal lang po kung buntis po kayo..pero kung naghohope pa lang po kayo ng baby baka po pagod at stress po iyan.Irest nyo lang po.

5y trước

normal po yan....nag eexpand po kc ang uterus natin para kay baby kaya parang ngalay ung mga kasukasuan natin particukar sa bewang..mas mararamdaman nyo po yan kpag 3rd trimester na ngalay na at mahirap magkikilos.

Yes momsh especially in the third trimester of pregnancy

Yes po. Lalo na third trimester

If your pregnant, yes ☺️

Pacheck up po baka po UTI

Yes kung preggy